SACOMBANK-SBR: ẤM ÁP TÌNH THÂN – ĐẬM XUÂN ĐINH DẬU 2017

Thấu hiểu và luôn đặt mình vào vị trí của Khách hàng khi gửi tiền về nhà cho Người thân tại Việt Nam, với mong muốn đem đến sự an tâm và hài lòng của khách hàng là những viên gạch vững chắc tạo nền móng cho một thương hiệu đầy tính nhân văn.

Với đội ngũ CBNV (đặc biệt Nhân viên kiều hối giao tiền) đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, được giao sứ mệnh là những Chiến binh địa bàn chi trả kiều hối, với những nỗ lực trên từng cây số, qua bao địa lý hiểm trở, không ngại khó khăn của thời tiết để đến tận tay Người thụ hưởng món quà từ người thân nước ngoài gửi về một cách NHANH – UY TÍN - THÂN THIỆN –TRUNG THỰC &  PHÍ TỐT NHẤT.

Hạnh phúc và niềm vui duy nhất của Sacombank SBR là trải nghiệm đem đến cho Người thụ hưởng sự thuận tiện tối đa với chi phí hợp lý cũng như sự quan tâm chân thành của Người gửi  tiền tại nước ngoài.

Để nhìn thấy Niềm hạnh phúc  Người thân của Bạn ở Việt Nam, hãy cùng theo chân những chiến binh giao tiền kiều hối của chúng tôi để khám phá và cảm nhận dịch vụ giao tiền tận nhà từ 52/63 tỉnh thành Sacombank - SBR.

Hình ảnh Bao thư giao tiền   Quà tri ân người nhận tiền Tết 2017
 
Kho hình ảnh chi trả kiều hối Sacombank-SBR từ Huyện Móng Cái đến Tỉnh Cà Mau: Nhấn vào đây