Sacombank-SBR và đối tác DCOM Money Express trao tặng bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - Cơ sở 2 vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá 100 triệu đồng, gồm 50 triệu đồng tiền mặt, 4400 khẩu trang N95 và 400 bộ đồ bảo hộ

Ngày 05.08.2021, đại diện Công ty Kiều hối Sacombank-SBR phối hợp cùng DCOM Money Express trao tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 2 vật tư y tế với tổng giá trị 100 triệu đồng, bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, 4.400 khẩu trang N95 và 400 bộ bảo hộ phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện chủ trương “chống dịch như chống giặc” của Nhà Nước, cũng như đồng hành cùng xã hội đẩy lùi đại dịch Covid-19. Trong ngày 05.08, Công ty Kiều hối Sacombank-SBR và đối tác DCOM Money Express đã trao tặng 100 triệu đồng, bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, 4.400 khẩu trang N95 và 400 bộ đồ bảo hộ đến Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Cơ sở 2 thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện Công ty Kiếu hối Sacombank-SBR trao tặng phần quà trực tiếp đến Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 2.

Tại buổi trao tặng trực tiếp, đại diện Công ty Kiều hối Sacombank-SBR chia sẻ: “Với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành các y bác sỹ tuyến đầu thực hiện tốt nhiệm vụ, cũng như thể hiện sự biết ơn và hỗ trợ nhân viên y tế - những người đang gồng mình bảo vệ người dân an toàn với 400 bộ bảo hộ bao gồm: quần, áo, nón, mắt kính, khẩu trang, găng tay, bọc giày đúng quy chuẩn.”

Phần quà bao gồm hiện kim cùng 400 bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch Covid-19.

Là một thương hiệu luôn đồng hành vì sự phát triển của xã hội, bên cạnh thực hiện giá trị mục tiêu kết nối người dân Việt Nam và kiều bào nước ngoài bằng dịch vụ kiều hối an toàn, tối ưu thời gian và áp dụng công nghệ hiện đại, lãnh đạo Công ty Kiều hối Sacombank-SBR luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, nhất là khi đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống toàn dân hiện nay.

Đồng hành cùng công ty Kiều hối Sacombank-SBR lần này chính là đối tác DCOM Money Express – dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Nhật Bản được cung cấp bởi công ty D.COMMUNICATIONS, INC. DCOM Money Express hoạt động dưới sự cho phép của Cục Tài chính Horukiku, Nhật Bản ngày 15.06.2012.