Sacombank-SBR triển khai phương thức nhận tiền kiều hối trên Sacombank Pay

Sacombank-SBR chính thức triển khai kênh nhận tiền kiều hối thông qua Sacombank Pay, giúp Khách hàng trải nghiệm dịch vụ kiều hối với những tiện ích vượt trội, tốc độ và an toàn.

Các tiện ích khi trải nghiệm phương thức nhận kiều hối qua Sacombank Pay

Cụ thể, từ ngày 26/04/2022, Khách hàng của Sacombank-SBR đã có thể thực hiện giao dịch nhận tiền kiều hối thông qua Sacombank Pay thay vì chuyển khoản ngân hàng truyền thống như trước đây.

Giờ đây, người gửi chỉ cần đến đại lý chuyển tiền là đối tác của Sacombank-SBR tại nước ngoài cung cấp số điện thoại của người nhận đã được sử dụng để mở tài khoản Sacombank Pay qua đó người nhận tại Việt Nam sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 30 giây.

Là một trong những công ty mạnh dạn đầu tư và đi đầu trong việc tận dụng thế mạnh hệ thống công nghệ thông tin, công ty kiều hối Sacombank-SBR luôn nỗ lực đa dạng hóa dịch vụ trên nhiều nền tảng công nghệ, nâng cao chất lượng để hỗ trợ Khách hàng nhận tiền kiều hối nhanh, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, tính bảo mật cũng được Sacombank-SBR chú trọng khi mọi thao tác ghi nhận được thực hiện trên hệ thống của Sacombank luôn được giám sát, quản lý chặt chẽ, đảm bảo tính bảo mật thông tin Khách hàng.

*Giới thiệu ứng dụng Sacombank Pay:

Sacombank Pay là ứng đụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị như: liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; dễ dàng nạp/chuyển tiền vào ứng dụng; rút tiền mặt không cần thẻ nhựa…. Đặc biệt khi sử dụng ứng dụng Sacombank Pay, Khách hàng hoàn toàn được miễn phí phí tin nhắn báo có và có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc “săn” các voucher mua hàng có giá trị từ Ngân hàng Sacombank.

Khách hàng có thể tải miễn phí Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về thiết bị di động và đăng ký tài khoản ứng dụng bằng số điện thoại. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060