Sacombank-SBR tổ chức chương trình Ấm Tình Mùa Xuân - Xuân Quý Mão 2023

Ngày 14/01/2023, Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn Thương tín  (Sacombank-SBR) – Công ty 100% vốn của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình Ấm tình mùa Xuân lần thứ 20 – Xuân Quý Mão 2023, trao tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn phường Đa kao, Quận 1, Tp.HCM.

Qua đó, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty Sacombank-SBR đã đến trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao 100 suất quà Tết với tổng giá trị 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh kém may mắn tại phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, bên cạnh việc tập trung vào hoạt động kinh doanh, Sacombank còn chú trọng đến các chương trình hướng về cộng đồng xã hội. Điển hình nhất là chương trình “Ấm tình mùa Xuân” được Sacombank lần đầu tổ chức vào năm 2004, sau 20 năm tổ chức, Sacombank đã dành ra hơn 86,5 tỷ đồng chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Tết đến Xuân về cho các hoàn cảnh còn thiếu may mắn trong cuộc sống ở các tỉnh thành trên cả nước, cũng như đồng bào người Việt tại Lào và Campuchia.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Sacombank-SBR trao tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn phường Đa kao tổng giá trị 50 triệu đồng

Năm nay, chương trình Ấm tình mùa Xuân lần thứ 20 - Xuân Quý Mão 2023 được Sacombank triển khai từ tháng 01/2023 với kinh phí 9 tỷ đồng. Riêng tại TP. HCM, là một đơn vị trực thuộc Sacombank, Sacombank-SBR tổ chức trao tặng quà Tết cho 100 người già, người neo đơn, trẻ mồ côi. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: 200.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí 50.000.000 triệu đồng.

Lãnh đạo công ty và đại diện Mặt trận tổ quốc phường Đa Kao trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Việc làm này không chỉ thể hiện tinh thần nhân ái của Sacombank nói chung, Sacombank-SBR nói riêng mà còn là minh chứng cho lời cam kết: “Gắn bó lâu dài, góp phần vào công tác an sinh xã hội và phát triển kinh tế địa phương”.