Sacombank-SBR liên tiếp nhận giải thưởng Công ty Kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2022 từ Tạp chí Thế Giới

Tháng 11/2022, Công ty Kiều hối Sacombank-SBR được 2 tạp chí thế giới International Business Magazine (IBM) và Global Business Review Magazine (GBRM) vinh danh tại hạng mục “Công ty Kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2022”.

Sacombank-SBR vinh dự nhận giải thưởng “Công ty Kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2022” từ 2 tạp chí quốc tế

Đối với Global Business Review Magazine (GBRM), “Công ty Kiều hối tốt nhất Việt Nam 2022” là một trong những giải thưởng danh giá thuộc lĩnh vực kiều hối nói riêng và kinh tế nói chung do tạp chí này công nhận. Năm đầu tiên tham gia, Sacombank-SBR đã vượt qua nhiều vòng đánh giá toàn diện ở cả chất lượng dịch vụ lẫn kết quả kinh doanh, để chính thức “ghi danh bảng vàng” trở thành công ty Kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2022.

Còn với International Business Magazine (IBM), đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Sacombank-SBR được tạp chí này vinh danh tại hạng mục “Công ty Kiều hối xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022”. Với bộ tiêu chí đánh giá độc lập và khắc khe của IBM, hầu hết các ứng cử viên của giải thưởng này đều là các ngân hàng, tổ chức, uy tín hàng đầu. Việc nhận giải thưởng lần này là sự công nhận đối với những nỗ lực của tập thể Sacombank-SBR mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Qua đó, cả 2 tạp chí đều đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh tích cực, mạng lưới đối tác đa dạng, cũng như những giá trị sản phẩm mà Sacombank-SBR mang đến khách hàng. Đó chính là sự hài lòng về thời gian nhận tiền nhanh chóng – an toàn bảo mật thông tin – miễn chi phí nhận tiền đối với khách hàng nhận tiền tại Việt Nam.

Tính đến tháng 11/2022, số lượng món giao dịch kiều hối qua hệ thống Sacombank-SBR tiếp tục tăng 17% so với cùng kì năm 2021. Đại diện công ty, ông Trần Minh Khoa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc đã chia sẻ: “Dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình chung của nền kinh tế Thế giới, nhưng kiều hối Việt Nam trong quý IV/2022 được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng khi cuối năm chính là thời điểm mà kiều bào ở nước ngoài có nhu cầu gửi tiền về cho người thân để chuẩn bị Tết 2023 tăng cao. Qua đó, Sacombank-SBR đã có những bước chuẩn bị, đảm bảo hỗ trợ khách hàng của mình kịp lúc và tối ưu nhất.”

Là một trong bốn công ty con trực thuộc Ngân hàng TMCP Sacombank, vừa được giải thưởng Sao Khuê vinh danh trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, Sacombank-SBR cũng là tổ chức mạnh dạn đầu tư và đi đầu trong việc tận dụng thế mạnh hệ thống công nghệ thông tin. Sản phẩm kiều hối 24/7 của Sacombank-SBR là lựa chọn tối ưu cho Khách hàng khi đảm bảo thời gian báo có về tài khoản của người nhận chỉ trong 30 giây (áp dụng cho tài khoản mở tại Sacombank). Các giao dịch thực hiện trên hệ thống của Sacombank luôn được giám sát, quản lý chặt chẽ, đảm bảo tính bảo mật thông tin Khách hàng.

Về tạp chí Global Business Review Magazine:

Là tạp chí quốc tế cập nhật thông tin về các thị trường mới nổi, tài chính, ngân hàng, công nghệ tại UAE. Hàng năm, tạp chí sẽ tiến hành đánh giá để lựa chọn trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, thương hiệu quốc tế có thành tựu nổi bật nhằm khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển và công nhận giá trị toàn cầu mà các tổ chức mang lại.

Về tạp chí International Business Magazine:

Tạp chí International Business Magazine (UAE) là một trong những chuyên trang chuyên ngành tin tức Tài chính – Ngân hàng. Hằng năm, IBM sẽ lựa chọn các tổ chức và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới để vinh danh.