Sacombank-SBR được tạp chi International Business Magazine vinh danh 02 giải thưởng về lĩnh vực Kiều hối

Tháng 11/2021, Công ty kiều hối Sacombank-SBR được tạp chí quốc tế International Business Magazine (IBM) vinh danh 02 giải thưởng liên quan đến lĩnh vực kiều hối gồm: Công ty kiều hối tốt nhất Việt Nam 2021 (Excellence in Remittance Vietnam 2021) và Dịch vụ kiều hối được khách hàng hài lòng nhất Việt Nam 2021 (Customer Satisfaction in Remittance Service Vietnam 2021).

Sacombank-SBR được vinh danh giải thưởng bởi tạp chí International Business Magazine

Tạp chí International Business Magazine (UAE) là một trong những chuyên trang chuyên ngành tin tức Tài chính – Ngân hàng. Hằng năm, tạp chí IBM sẽ lựa chọn các tổ chức và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới để vinh danh. Với bộ tiêu chí đánh giá khắc khe, hầu hết ứng cử viên của giải thưởng này đều là các ngân hàng, tổ chức uy tín, danh giá hàng đầu tại các quốc gia.

Năm nay, Công ty kiều hối Sacombank-SBR đã được tạp chí IBM vinh danh 02 giải thưởng liên quan đến lĩnh vực hoạt động chi trả kiều hối. Cụ thể, Công ty kiều hối tốt nhất Việt Nam 2021 (Excellence in Remittance Vietnam 2021) và Dịch vụ kiều hối được khách hàng hài lòng nhất Việt Nam 2021 (Customer Satisfaction in Remittance Service Vietnam 2021).

Qua đó, tạp chí IBM đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh tích cực của Sacombank-SBR trong năm 2021, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19. Tính đến tháng 11/2021, lượng giao dịch kiều hối qua hệ thống Sacombank-SBR tăng gần 30%, tương đương với tổng doanh số tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm 2020. Kết quả chứng minh dịch vụ kiều hối Sacombank-SBR đã chinh phục khách hàng thành công, cũng như mở ra các kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Là một trong những tổ chức mạnh dạn đầu tư và đi đầu trong việc tận dụng thế mạnh hệ thống công nghệ thông tin, sản phẩm nhận tiền kiều hối 24/7 của Sacombank-SBR là lựa chọn tối ưu cho Khách hàng trong bối cảnh hiện tại. Với dịch vụ này, người gửi tiền từ nước ngoài có thể chủ động chuyển tiền về tài khoản của người gửi được mở tại Ngân hàng Sacombank, với thời gian nhận tiền tốc độ chỉ 30 giây, bất kể ngày lễ và ngày nghỉ. Bên cạnh đó, mọi thao tác ghi nhận được thực hiện trên hệ thống của Sacombank luôn được giám sát, quản lý chặt chẽ, đảm bảo tính bảo mật thông tin Khách hàng.

Là công ty con có 100% vốn sở hữu từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín, được thành lập từ năm 2006, đến nay Sacombank-SBR là một trong những công ty kiều hối hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới đối tác trải khắp 5 châu cùng hệ thống mạng lưới gần 600 điểm giao dịch trên cả nước và khu vực Đông Dương của Sacombank, Khách hàng của Sacombank-SBR sẽ có thể nhận tiền từ người thân nước ngoài dễ dàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.