Sacombank-SBR đồng hành cùng QPAY trao quà năm học 2023 - 2024: Tiếp sức học sinh vượt khó, vui bước đến trường

Nhân dịp năm học 2023 – 2024, Công ty kiều hối Sacombank-SBR và đối tác QPAY cùng nhau thực hiện chương trình trao quà năm học 2023 – 2024 bao gồm 180 bộ đồ dùng học tập, 35 xe đạp và học bổng đến 235 em học sinh vượt khó tại 4 tỉnh Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Tiền Giang.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển” cũng như lan tỏa thông điệp “Ươm mầm cho những ước mơ vui bước đến trường” của Ngân hàng mẹ Sacombank, Công ty Kiều hối Sacombank-SBR bên cạnh tập trung phát huy nội lực trong hoạt động kinh doanh để khẳng định vị thế đứng đầu Việt Nam về doanh số kiều hối, còn quan tâm đến việc phụng sự cộng đồng với nhiều chương trình xã hội thiết thực và ý nghĩa. Sacombank-SBR đã cùng đối tác QPAY thực hiện chương trình tài trợ giáo dục “Tiếp sức học sinh vượt khó – Vui bước đến trường” tại hai tỉnh Hải Dương và Hà Tĩnh, cụ thể:

  • Ngày 25/09/2023: Trao quà cho các em trường THPT Bến Tắm; trường THCS và tiểu học Hoa Thám, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
  • Ngày 02/10/2023:  Trao quà cho các em trường THPT Nguyễn Công Trứ; trường THCS và tiểu học Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại mỗi điểm trường triển khai, Sacombank-SBR và QPAY đã thực hiện trao các phần quà thiết thực bao gồm bộ đồ dùng học tập (tập trắng và máy tính bỏ túi), xe đạp cùng với phần học bổng trị giá 300.000 đồng cho mỗi em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn cố gắng nuôi dưỡng ước mơ tri thức.

Đại diện Sacombank-SBR phát biểu và trao tặng quà cho các em học sinh tại trường THPT Nguyễn Công Trứ, Hà Tĩnh

Trao tặng quà cho các em học sinh tại trường THCS và tiểu học Xuân Lĩnh

Tiếp tục thực hiện trao quà cho học sinh trường THPT Bến Tắm – Hải Dương

Sacombank-SBR trao tặng xe đạp cho các em học sinh trường THCS và tiểu học Hoa Thám

Nguồn kinh phí của chương trình được Sacombank-SBR và QPAY (Cty lớn nhất Đài Loan về cung ứng dịch vụ chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam) trích từ một phần lợi nhuận của riêng mỗi công ty để gây quỹ mua quà tặng và học bổng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó tiếp tục đến trường. Đại diện công ty Kiều hối Sacombank-SBR, ông Trần Minh Khoa đã chia sẻ: “Chương trình lần này được thực hiện với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ, nhưng sâu nặng nghĩa tình lời động viên và tiếp sức của Sacombank-SBR và QPAY gửi đến các em trước thềm năm học mới. Mong các em có thêm động lực để cố gắng học tập và đạt thành tích tốt trong năm học 2023-2024.”

Chương trình “Tiếp sức học sinh vượt khó – Vui bước đến trường” sẽ tiếp tục được thực hiện tại hai tỉnh Tiền Giang và Quảng Bình vào tháng 10 và tháng 11/2023. Công ty Kiều hối Sacombank-SBR hy vọng cùng với sự đồng hành đến từ các đối tác, hoạt động ý nghĩa này sẽ ngày càng được lan rộng và duy triển khai hàng năm. Từ đó, sẽ có thể giúp nhiều em học sinh vượt khó có thể viết tiếp ước mơ đến trường.