Sacombank-SBR Care: Ứng dụng tra cứu và Đặt lịch giao dịch kiều hối thông minh

Từ ngày 20/12/2023, Công ty Kiều hối Sacombank-SBR chính thức ra mắt ứng dụng Sacombank-SBR Care với mục đích hỗ trợ người thụ hưởng tra cứu, theo dõi và đặt lịch giao dịch nhận tiền từ nước ngoài nhanh chóng – thông minh – tiện lợi.

Sacombank-SBR Care là ứng dụng chăm sóc khách hàng về lĩnh vực kiều hối đầu tiên tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức nhận tiền tại nhà có thể tra cứu giao dịch từ nước ngoài gửi về chính xác, nhanh chóng. Quý khách hàng có thể tải ứng dụng Sacombank-SBR Care trên hệ điều hành iOS (phiên bản 12 trở lên), Android (phiên bản 6 trở lên). Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện giúp khách hàng đăng ký tài khoản và thao tác một cách dễ dàng.

  • Bảo mật thông tin: Thông tin mật khẩu khách hàng được đăng ký và bảo mật qua nhiều lớp OTP/ mật khẩu hoặc Face ID/ sinh trắc học vân tay.
  • Dễ dàng tra cứu/theo dõi tình trạng giao dịch món tiền ở trạng thái “đang xử lý” hay “hoàn tất”.
  • Chủ động đặt lịch nhận tiền theo khung giờ phù hợp của người nhận. Sau khi hệ thống ghi nhận yêu cầu đặt lịch, nhân viên giao tiền công ty sẽ chủ động liên hệ khách hàng để xác nhận và hẹn giờ chính xác.
  • Đa dạng tùy chỉnh giao diện: Với thiết kế hiện đại, thân thiện, khách hàng có thể cài đặt/ âm lượng/phù hợp với mọi nhu cầu sử dụn

Sacombank-SBR là một trong những công ty luôn mạnh dạn và tiên phong đầu tư công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng nhận tiền từ nước ngoài an toàn – nhanh chóng – chính xác. Ứng dụng Sacombank-SBR Care cũng là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược chuyển đổi số  năm 2023 của công ty Sacombank-SBR nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

  • Quý Khách hàng có thể truy cập tại đây để xem chi tiết hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng 
  • Quý Khách hàng quan tâm trải nghiệm ứng dụng Sacombank-SBR Care có thể cài đặt ứng dụng trên App Store hoặc CH Play