Sacombank – SBR tiếp đón đối tác Digital Wallet – Nhật Bản

TP.HCM, ngày 29/8/2018, Công ty Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, gọi tắt là Sacombank-SBR, hân hạnh tiếp đón Ông Eiji Miyakawa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Công ty Digital Wallet, một trong các Công ty hoạt động Kiều hối mạnh nhất tại Nhật Bản về công nghệ.

 

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Công ty Digital Wallet mong muốn được hợp tác lâu dài, đẩy mạnh công tác quảng bá thương hiệu và kết nối công nghệ cùng Sacombank-SBR để đẩy mạnh hoạt động chuyển kiều hối từ Nhật Bản về Việt Nam.

Ông Trần Minh Khoa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Sacombank-SBR (Phải) tiếp đón Ông Eiji Miyakawa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Digital Wallet.

Với thế mạnh về công nghệ, Công ty Digital Wallet đã phát triển các dịch vụ chuyển tiền dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, trong đó nổi tiếng với ứng dụng Smiles, ứng dụng chuyển tiền di động cho phép chuyển tiền từ Nhật đến hơn 147 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Công ty Digital Wallet có giấy phép chuyển tiền đã được phê duyệt bởi tổ chức chính phủ ở Nhật Bản - Kanto Local Financial Bureau. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của FinTech & AI, Digital Wallet cam kết mang đến dịch vụ chuyển tiền an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông tin.

Ông Eiji Miyakawa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Digital Wallet Corporation trình bày về các chiến lược Marketing và giải pháp công nghệ hiện đại.

Trao đổi tại buổi làm việc, Sacombank-SBR và Digital Wallet thống nhất đẩy mạnh trao đổi các thông tin, tăng cường sự tương hỗ hợp tác lâu dài – hai bên cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Thay lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng tại Nhật đã tin tưởng vào dịch vụ kiều hối, nhân dịp Tết Trung Thu Digital Wallet đã gửi đến khách hàng những món quà tinh thần ấm áp dành cho người lao động sống xa nhà. Bằng phương pháp quay số ngẫu nhiên, những chiếc bánh trung thu mang hương vị truyền thống Việt Nam sẽ được Công ty Digital Wallet chuyển trực tiếp đến người gửi tiền may mắn trong đợt Tết Trung Thu.

Bánh trung thu đã được vận chuyển đến Nhật, chuẩn bị chuyển đến khách hàng.
Ông Trần Minh Khoa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc và các Cán bộ quản lý  của Sacombank - SBR tiếp đón Ông Eiji Miyakawa.

Sacombank-SBR